Xà lách
  • Bông cải trắng
  • Cà chua
  • Cải bắp
  • Carrots
  • Cây ca cao
  • Cây cà phê
  • Cây có múi
  • Chuối
  • Cucumber
  • Khoai tây
  • Lúa
  • Ớt
  • Sầu riêng
  • Xà lách

Được làm tồi tệ hơn bởi

  • Đất chua
  • Đất cát hay đất có cơ cấu nhẹ (rửa trôi)
  • Đất than bùn axit
  • Đất giàu natri
  • Đất giàu nhôm
  • Điều kiện khô hạn
  • Trái cây chứa lượng đạm hay kali cao
  • Trái to

Rất quan trọng đối với

  • Sự hình thành bắp (ngọn) đầy đủ mà không bị cháy chóp lá
  • Kích thích rễ phát triển
  • Kéo dài thời gian lưu trữ