Xà lách
  • Bông cải trắng
  • Cà chua
  • Cải bắp
  • Carrots
  • Cây ca cao
  • Cây cà phê
  • Cây có múi
  • Chuối
  • Cucumber
  • Khoai tây
  • Lúa
  • Ớt
  • Sầu riêng
  • Xà lách

Được làm tồi tệ hơn bởi

  • Đất có pH thấp hoặc cao
  • Đất cát hay đất có cơ cấu nhẹ (rửa trôi)
  • Hàm lượng chất hữu cơ thấp
  • Điều kiện khô hạn
  • Lượng mưa cao (rửa trôi) hoặc tưới nhiều
  • Bón nhiều chất hữu cơ/phân chuồng chưa phân hủy (ví dụ như rơm)
  • Cây trồng phát triển nhanh

Rất quan trọng đối với

  • Cho năng suất sớm và cao, kích cỡ lá tốt, sự hình thành búp và chất lượng sản phẩm trên thị trường